Chuyên sản xuất: Nội thất gỗ & 

thiết bị nhà bếp đà nẵng

sologan

- Tin tức mới -

Lò nướng Gorenje BO8750AX có điều khiển cảm ứng ...
  Bảo vệ sức khỏe, an toàn, tiết kiệm và ...
  Với bộ cảm biến thông minh chỉ có duy ...

Bạn có một không gian bếp chật hẹp ?

Bạn có một không gian bếp chật hẹp? Nhưng bạn vẫn mong muốn tìm ra cách bố trí nội thất bên trong gian bếp sao thật tối ưu để gian bếp vẫn còn có những khoảng trống.

Hay bạn muốn gian bếp của mình đầy đủ tiện nghi và hiện đại với những đồ dùng nội thất đa năng.
Không gian bếp chật hẹp hiện nay không còn xa la gì với căn hộ chung cư có diện tích trung bình, việc sử dụng các đồ dùng đa năng một cách tối ưu để tiết kiệm diện tích nhất.
Nhu câu kết nối cho không gian bếp chật hẹp
Để đáp ứng nhu cầu kết nối không gian cho những căn hộ có diện tích không lớn thiết bị nhà bếp Đà Nẵng BẾP VIP đã tìm ra giải pháp về loại bàn bếp đa năng.
thiet-ke-tu-bep-23
Với một chiếc bàn bếp đa năng này sẽ mang đến một không gian nấu và ăn gần như hòa cùng vào không gian sinh hoạt, không cần đến những bàn bếp và bàn ăn riêng rẽ nữa.

201304113420 anh hoa 3
Để thiết kế nội thất cho không gian bếp với diện tích trung bình, thì giải pháp tối ưu tiết kiệm diện tích nhất, tủ bếp đà nẵng BẾP VIP đã bố trí nội thất bên trong sao cho gian bếp vẫn có những khoảng trống. Với một màu trắng trang nhã làm chủ đạo kết hợp với các đồ dung đa năng được sắp sếp một cách kéo léo và gọn gàng …

mau-tu-bep-da-phong-cach
Một gian bếp đầy đủ tiện nghi và hiện đại với những đồ dùng nội thất đa năng này, để giúp các bà nội trợ trong việc vệ sinh bếp một cách dễ dàng tủ bếp đà nẵng BẾP VIP chọn thiết kế nội thất với các vật liệu đặc biệt, khi xào rán mỡ bán lên bề mặt bếp hay tường thì dễ lau chùi, không tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sống và chống xước khi làm bếp.