Chuyên sản xuất: Nội thất gỗ & 

thiết bị nhà bếp đà nẵng

sologan

- Tin tức mới -

Lò nướng Gorenje BO8750AX có điều khiển cảm ứng ...
  Bảo vệ sức khỏe, an toàn, tiết kiệm và ...
  Với bộ cảm biến thông minh chỉ có duy ...

Máy Rửa Chén Âm Tủ Gorenje GV64161


Thương hiệu: Gorenje - Made in Eu
Mã sản phẩm: GV64161
Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 29.500.000 VNĐ

- +

 

 

SmartFlex

Máy rửa bát thông minh linh hoạt SmartFlex của Gorenje được lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại. Với nhiều chức năng ấn tượng và dễ điều chỉnh như: Rửa nhanh, Rửa sạch sâu, Tự động mở cửa sau khi rửa xong... Giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên gia đình.

 

16 bộ đồ ăn Âu tiêu chuẩn

As flexible as your time will be
 

Chiếc máy rửa bát thông minh SmartFlex mang đến đủ không gian cho những gì bạn cần. Với 3 giá để đồ có thể rửa tới 16 bộ đồ ăn Âu tiêu chuẩn cùng lúc Không gian bên trong linh hoạt giúp bạn có nhiều lựa chọn để sắp xếp. Sử dụng dễ dàng, chất lượng hoàn hảo.

 

 

Rửa nhanh SpeedWash (15 phút)

Clean fast that you can slow down
 

Hãy tưởng tượng đến một buổi tiệc tối tuyệt vời với nhiều vị khách đáng mến và bạn có khá nhiều bát đĩa cần rửa ngay để phục vụ tiếp. Chương trình rửa nhanh SpeedWash sẽ giúp bạn giải quyết điều đó chỉ trong 15 phút. Một trợ lý hoàn hảo không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

 

 

Tự động mở TotalDry

Takes care of itself
 

Sau khi kêt thúc quá trình rửa, cửa máy rửa bát sẽ tự động mở hé ra để thoát hơi nước còn bên trong máy. Điều này giúp cho không khí tươi mát bên ngoài tràn vào. Bát đĩa sẽ khô nhanh hơn, đồng thời rất tiết kiệm điện.

 

Giá để đồ linh hoạt

Thiết kế tỉ mỉ bên trong khoang rửa
 

Các giá để đồ được thiết kế một cách linh hoạt, có thể điều chỉnh độ cao. Hệ thống giá để với 3 mức độ cao dễ thao tác giúp bạn dễ sàng xếp vừa cả những nồi xoong bát đĩa to lớn nhất. Các tấm đỡ trong giá dưới cùng có thể dễ dàng gập lại để có thêm không gian cho các mòn đồ lớn. Các loại dao dĩa kéo đã có ngăn giá đặc biệt trên cùng giữ chúng không bị rơi và nhanh chóng khô ráo. Mỗi chi tiết trong máy đều được thiết kế một cách chu đáo và tỉ mỉ để người dùng có thể thao tác dễ dàng mà không bị vướng víu.

 

Cảm biến chất lượng nước

 

Cảm biến sẽ đánh giá độ sạch của nước từ đó quyết định khi nào bát đĩa đã đủ sạch. Điều này đặc biệt có tác dụng khi bạn rửa các loại bát đĩa ít bẩn..

 

AutoProgramme

Số lượng không còn là vấn đề
 

Đôi khi bạn chỉ cần tráng qua vài chiếc ly, nhưng cũng có lúc cả bồn bát đĩa bẩn đang chờ bạn. Công nghệ cảm biến tiên tiến sẽ điều chỉnh chương trình rửa bát phù hợp, rửa bát đĩa sạch bóng hoàn hảo mà vẫn tối ưu lượng nước và điện năng tiêu thụ. Bạn không cần lăn tăn lựa chọn - hãy để AutoProgramme làm giúp bạn.

 
 
 
 
 

QuickIntensive

Rửa nhanh hơn

Tối ưu hóa tất cả các bước trong quá trình rửa, máy rửa chén bát SmartFlex có thể hoàn tất mọi việc chỉ trong 1 giờ 30 phút. Điều đó có nghĩa là toàn bộ bát đĩa bẩn sẽ được rửa sạch và sấy khô hoàn hảo nhanh hơn nhiều so với việc rửa bằng tay, đồng thời sử dụng ít nước và điện năng tiêu thụ hơn.

 

XXL inox

More space for dirty dishes
 
Máy rửa chén bát SmartFlex có khoang rửa siêu lớn, có thể rửa tới 16 bộ đồ ăn Âu cùng lúc!

 

 

Total AquaStop

Không còn nỗi lo rò rỉ nước

Với tính năng an toàn AquaStop, bạn có thể thoải mái để mái rửa trong đêm mà không cần lo lắng. Trong trường hợp có hiện tượng rò rỉ hay tràn nước, AquaStop sẽ tự động ngắt nguồn nước đầu vào đồng thời bơm hút lượng nước còn bên trong máy ra ngoài. Chức năng này sẽ duy trì trong suốt dòng đời của sản phẩm.

 
 
 
 
 
 

 

Kết nối vòi nước nóng

Tiết kiệm điện năng
 

Máy rửa bát Gorenje có thể kết nối với vòi nướng nóng (max. 70 °C) thay vì nước lạnh. Điều này sẽ rút ngắn thời gian rửa và giảm lượng điện năng tiêu thụ. Một giải pháp thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.