090 6789 314

Gọi ngay cho chúng tôi

Ý tưởng thiết kế của bạn có hợp với không gian nhà bạn ?

Bạn đã có ý tưởng thiết kế nhưng đang phân vân với phong cách thiết kế đó liệu có phù hợp với không gian nhà bạn hay không ? Đó là lí do tại sao bạn nên chọn cho mình một đơn vị thi công, thiết kế phù hợp.

Mỗi người sẽ có một tính cách và phong cách riêng, ý tưởng nội thất từ đó cũng đi theo phong cách của gia chủ, bạn đang phân vân phong cách mình bố trí nội thất cho căn nhà liệu có phù hợp và hài hòa khi lên thực tế hay không ?. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó và đưa ý tưởng của bạn đến thực tế dễ hình dung hơn qua các phối cảnh 3d và bản vẽ chi tiết. Tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc và lên ý tưởng, chỉnh sửa phối cảnh sao cho hài hòa nhất. 

Chất liệu nội thất sẽ là sự kết hợp và yếu tố chính quyết định sắc khí cho không gian nhà bạn là phong cách thiết kế, bạn muốn đột phá với những gam màu đậm nổi bật tông, nhưng nên nhớ không quá nhiều cho một không gian nhỏ tránh gây nên cảm giác khó chịu, chật chội. Bạn muốn bình dị với những tông mãu nhã nhẹ thì nên có điểm nhấn cho không gian tràn sinh lực hơn, không lặp đi lặp lại quá nhiều tạo cảm giác đồng đều và lạnh. Những thiết kế độc và lạ bạn nghĩ rằng chỉ hợp với những ai có phong cách mạnh mẽ, táo bạo, bạn hãy bỏ suy nghĩ đó đi và thử 1 lần táo bạo để nhận ra đó là điểm nhấn cho ngôi nhà bạn khác với những không gian khác.

Bạn hãy hành động để ý tưởng trở nên thực tế hơn, không nên ngồi suy nghĩ và suy đoán hay cho rằng. Nội thất sẽ có vô vàng sự kết hợp và bạn hãy lên ý tưởng đừng ngần ngại khi có chúng tôi hỗ trợ, với sự nhiệt tình và kinh nghiệm đã trải qua hàng trăm công trình chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không gian ngôi nhà hoàn hảo nhất.